Wanderful Dreamers

Câu chuyện của chúng mình

Hai gã mộng mơ thích lang thang

Xin chào mọi người,

Tụi mình bắt đầu chuyến du lịch ra nước ngoài đầu tiên vào năm 2014, tới Malaysia, chuyến đi “ngốn” gần như cả gia tài của hai đứa vào thời điểm đó. Được truyền cảm hứng sau chuyến đi, tụi mình đã bắt đầu đam mê và lên kế hoạch khám phá những vùng đất mới. 

Phương châm của chúng mình là tận hưởng và trải nghiệm nhiều nhất với một ngân sách hợp lý. Hơn nữa, chúng mình có một niềm đam mê lớn với văn hóa và con người ở bất cứ mỗi nơi đặt chân tới. Đi du lịch với chúng mình không phải là để ở những khu nghỉ mát sang trọng hoặc ăn những bữa ăn sang chảnh, mà là đi để khám phá, ghi lại những khoảnh khắc và nhặt nhạnh những câu chuyện thú vị.

“Chúng ta đi du lịch không phải để thoát khỏi cuộc sống mà để cho những điều tươi đẹp của cuộc sống không biến mất khỏi chúng ta.”

Hãy cùng chúng mình “mộng mơ” và “lang thang” khắp nơi nhé! Kết bạn với chúng mình trên FacebookInstagram để đọc nhiều bài viết hơn! Ngoài ra, các bạn cũng có thể chia sẻ với tụi mình bất cứ điều gì qua email: thewanderfuldeamers@gmail.com

Duck Tran (Đức Trần)

Photographer/Filmmaker

Chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn sinh sống, Đức từng làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế đồ họa, dựng film, và nhiếp ảnh. Sau khi nghỉ công việc toàn thời gian của mình, Đức đang theo đuổi niềm đam mê cho đi du lịch và kể những câu chuyện bằng hình ảnh (chụp hình và dựng film). Là một người khá hướng nội. Đức có xu hướng tìm thấy vẻ đẹp trong những điều mộc mạc, những con người bình dị và những điều đơn giản. Đức có thể nói thành thạo tiếng Anh, một chút tiếng Trung và Nhật.

www.ducktran.com

Ted Doan (Quân Đoàn)

Writer/Producer

Quân đang làm công việc về bảo vệ lao động xã hội và đam mê về quyền con người, cũng như phát triển môi trường bền vững. Là một người cởi mở, Quân thích kết bạn với mọi người và tìm hiểu về văn hóa. Quân có khả năng lên kế hoạch và quản lý ngân sách trong các chuyến đi rất tốt và có một kỹ năng thương lượng tuyệt vời (đặc biệt là khi… đi chợ). Với một trí nhớ tốt, Quân có thể nhớ mọi chi tiết của những chuyến đi. Quân tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh và có thể nói được tiếng Trung cơ bản.

Our "Wanderful" Partners

error: Please ask us if you want to use the content.